• youtube
  • facebook

Lời kể trong sợ hãi bé gái bị nam thanh niên chở đến căn nhà trống rồi cưỡn.g hiế.p

Bị nam thanh niên 28 tuổi cưỡn.g hiế.p, bé gái sợ sệt kể cho mẹ nghe rồi trình báo chính quyền địa phương. Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 2/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tiến hành lấy lời khai của đối tượng Hồ Phi Trường (SN 1991, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng) để điều tra, làm rõ về hành vi "Hiế.p dâ.m người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là bé T. (13 tuổi, đã đổi tên), ngụ tại huyện Trảng Bàng.

Theo đó, vào cuối tháng 6/2019, Công an huyện Trảng Bàng đã nhận đơn trình báo của bà H. về việc con gái mình là T. bị Trường dụ dỗ làm chuyện người lớn.

Theo bà H., vào ngày 27/6, đối tượng Trường rủ T. đến một căn nhà ở xã An Tịnh và có hành vi cưỡng hiếp bé T. Sau khi thực hiện hành vi xâm hại tình dục, Trường yêu cầu T. không được kể với bất kỳ ai rồi chở bé T. về nhà.

Ngày hôm sau, bà H. thấy con gái có biểu hiện bất thường nên đã gặng hỏi thì bé T. sợ hãi kể cho mẹ biết đã bị Trường hiế.p dâ.m và đe dọa không được tiết lộ với bất cứ ai.

Quá bức xúc về hành vi của Trường, bà H. đã dẫn con gái đến Công an xã An Tịnh để trình báo, sau đó chuyển lên huyện Trảng Bàng.

Qua làm việc bước đầu tại cơ quan công an, đối tượng Trường thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

create

MINH ANH / HELINO