• youtube
  • facebook

Mẹ đẻ l.ạnh l.ùng chứng kiến con gái 3 tuổi bị cha dượng h.iếp đến ch.ết

Người mẹ bị c.áo b.uộc là chứng kiến toàn bộ những lần cha dượng h.ãm h.iếp bé gái 3 tuổi.

Bé Janiyah Armanie Brooks, đã ch.ết khi đang th.ở máy tại một bệnh viện ở Atlanta, Mỹ. Gregory Parker, 20 tuổi, đã bị b.uộc tội l.ạm dụ.ng t.ình d.ục trẻ em ngh.iêm tr.ọng, h.ãm h.iếp, ra tay t.àn á.c c.ấp đ.ộ một đối với trẻ em.

Cảnh s.át cho biết Crystal Brooks, 19 tuổi mẹ của bé có mặt tại thời điểm bị c.áo b.uộc l.ạm d.ụng. Cô đã bị buộc tội gây ra những th.ương t.ổn vì hành động t.àn á.c đối với bé Janiyah.

Cảnh s.át cho biết: "Đứa trẻ bị th.ương ở vùng â.m đ.ạo, x.ương s.ườn, cùng với bàn tay s.ưng và ch.ấn th.ương không rõ ở đầu. Cô bé dường như cũng có v.ết th.ương cũ". Cảnh s.át đã chia sẻ một bức ảnh đ.au lò.ng về đứa trẻ đang mỉm cười ngay trước khi ch.ết, chú thích: Bé Janiyah Armanie Brooks, 3 tuổi, đã ra đi nhưng không bị lãng quên".

Sở cảnh s.át Albany GA đăng lên trang Facebook của mình: Cảnh s.át đã được gọi đến nhà của đứa trẻ vào ngày 13/5/2019 vào khoảng 7h30 sáng về một vấn đề không x.ác định.

Khi cảnh s.át hỏi vấn đề là gì, Parker nói với cảnh s.át rằng con gái riêng của bạn gái anh ta không có phản ứng. Đứa trẻ sau đó được đưa đến bệnh viện và việc l.ạm d.ụng mới bị lộ ra.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước đó, một vụ việc tương tự từng xảy ra ở Úc năm 2014. Vụ việc xảy ra tại Coffs Harbour, Úc khiến nhiều người phải gh.ê rợ.n. Được biết, nạn nhân của vụ á.n là một bé gái 2 tuổi và th.ủ ph.ạm chính là cha dượng của em.

Cảnh s.át cho biết, h.ung th.ủ là cha dượng của bé gái (đã giấu tên) năm nay 23 tuổi. H.ung th.ủ cùng mẹ của bé gái mới kết hôn một thời gian ngắn và cùng nhau sống chung dưới một mái nhà

Do công việc, người phụ nữ phải đi công tác một thời gian ngắn nên cô đã để cô con gái 2 tuổi của mình cho người chồng chăm sóc.

Hôm 20/4/2014, tên d.âm lo.ạn này đã c.ưỡng h.iếp em và sau đó đ.ánh đ.ập cô bé vô cùng d.ã m.an. Vụ việc được tiết lộ sau khi gã cha dượng này đưa em tới bệnh viện và nói với bác sĩ rằng em đã ngã nên bị th.ương.

Tuy nhiên, theo các v.ết th.ương của cô bé và những t.ổn th.ương phần k.ín thì bác sĩ cho biết em đã bị h.ãm hi.ếp. Ngay sau đó 1 ngày, 21/4 cô bé đã ra đi vì vết th.ương quá nặng.

Ngay sau khi có kết luận của bác sĩ, tên cha dượng đã bỏ trốn. Năm ngày sau đó hắn đã bị cảnh s.át bắt giữ. Đại diện thanh tra, ông Darren Jamieson cho biết: “Cô bé đã bị tấ.n c.ông x.âm h.ại với rất nhiều v.ết th.ương v.ùng bụng vô cùng d.ã m.an”.

Tại sở cảnh s.át, người bố dượng này đã thừa nhận rằng hắn đã x.âm h.ại cô bé trong vòng 20 phút và sau đó đ.ánh đ.ập em.

create

Chi Chi (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN