• youtube
  • facebook

Miền Tây: Vụ cứa cổ g.iết c.hết 2 phụ nữ ở chuồng vịt, công an canh nghi phạm ở bệnh viện

Người đàn ông c.ắt c.ổ vợ và một phụ nữ khác ngoài chuồng vịt lúc nửa đêm đã hồi tỉnh và vẫn đang được nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) trong sự theo dõi s.át sao của lực lượng cảnh sát hình sự.

Chiều 9-2, nguồn tin riêng của báo Pháp Luật TP.HCM cho biết, hiện đối tượng Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre- chồng của bà M) vẫn còn đang được điều trị tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu.

Tại đây, lực lượng cảnh sát hình sự vẫn luôn theo dõi sát sao tại phòng bệnh đối tượng Hổ đang nằm điều trị.  

Người dân bàng hoàng kéo đến hiện trường xem vụ á.n m.ạng

Người dân bàng hoàng kéo đến hiện trường xem vụ á.n m.ạng

Đưa t.hi t.hể n.ạn n.hân đến khu vực khám nghiệm t.ử t.hi vào sáng 9-2

Đưa t.hi t.hể n.ạn n.hân đến khu vực khám nghiệm t.ử t.hi vào sáng 9-2

Trước đó, vào đêm 8-2, Hổ đã dùng dao c.ắt cổ vợ là bà Đặng Ngọc M (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre, là vợ của Hổ) và bà Nguyễn Thị Ngọc D (51 tuổi, ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre- là bạn thân với bà M) c.hết tại chuồng vịt của bà M.

Sau khi gây án, ngay trong đêm, Hổ đã chạy xe đến cầu Hàm Luông, bỏ lại xe máy và nhảy xuống sông Hàm Luông định t.ự t.ử nhưng bất thành. Hổ sau đó trôi dạt vào bờ và được người dân cứu vớt đưa đến bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cấp cứu.

Như tin đã đưa, vào đêm 8-2, sau khi ăn tiệc Tết tại nhà người quen xong,  M và bà D về ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà M tại ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây. Đến khoảng 1 giờ khuya ngày 9-2, hai người con của bà M điện thoại cho bà M không được nên đã chạy ra chuồng vịt thì hốt hoảng khi phát hiện bà M và bà D bị g.iết c.hết nên đã tri hô và trình báo cơ quan chức năng.

Phòng bệnh nơi Trần Thành Hổ được nằm điều trị được đóng kín cửa và có sự canh giữ s.át sao của lực lượng hình sự

Phòng bệnh nơi Trần Thành Hổ được nằm điều trị được đóng kín cửa và có sự canh giữ s.át sao của lực lượng hình sự

Theo nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM, hiện sức khỏe của đối tượng Hổ đã tương đối ổn định. Bước đầu cơ quan điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã làm việc với đối tượng Hổ. Hổ thừa nhận Hổ là người đã gây án, đối tượng khai đã dùng dao g.iết c.hết bà M và bà D. Hổ còn khai, do m.âu t.huẫn gia đình chuyện tiền bạc lẫn tình cảm vợ chồng nên đã gây án trong đêm.

Theo người dân địa phương, bà M và bà D là hai người quen biết, cả hai đều ly thân chồng đã lâu. Khoảng một năm nay, bà M và bà D cùng hùn hạp nuôi vịt tại phần đất của bà M ở ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây. Trong thời gian nuôi vịt tại đây bà D thường hay thân mật và hay  lui tới ngủ chung với bà M tại chòi giữ vịt. Đến đêm mùng 4 Tết thì xảy ra á.n m.ạng.

Theo một số người dân địa phương, vợ chồng Hổ trước đó cũng đã có nhiều m.âu t.huẫn, Hổ hay ghen tuông và nghi ngờ vợ là bà M và bà D có mối quan hệ tình cảm đồng tính với nhau.

Vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

create

ĐÔNG HÀ / plo.vn