• youtube
  • facebook

Nam ca sĩ Châu Việt Cường khai ma túy bạn xã hội cho và lần đầu sử dụng ketamin

Sau khi tỉnh táo lại, nam ca sĩ Châu Việt Cường không ngờ việc sử dụng ma túy gây ảo giác khiến mình vô ý làm chết bạn gái trong nhóm.

Hôm nay, 6/3, Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp Nguyễn Việt Cường (SN 1974, quê Hà Trung, Thanh Hoá, ca sĩ Châu Việt Cường) để điều tra về tội "Vô ý làm chết người".

Cường được xác định đã nhét thơn 30 nhánh tỏi vào miệng khiến cô gái Trương Mỹ H. (SN 1998, quê Chương Mỹ, Hà Nội) tử vong.

Theo thông tin trên báo An ninh thủ đô, nam ca sĩ Châu Việt Cường chuyên hát hội chợ, đám cưới khai rằng số ma túy tổng hợp được một người bạn xã hội cho nên Cường mang về rủ các bạn cùng sử dụng. Đây là lần đầu tiên Cường dùng ketamin đã khiến bản thân bị sốc dẫn tới ảo giác và gây án. Cường khai chính anh ta cũng bị cháy cổ vì nhai khá nhiều tỏi trong lúc "phê".

Phạm Đức Thế (SN 1988), người thuê căn chung cư trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị cũng khai trên báo này rằng, tại thời điểm "sập ke" (hậu quả sau khi dùng ma túy) Cường tưởng nạn nhân là bà cô tổ nên ôm và khóc lóc, kể chuyện cuộc đời và sự nghiệp.

Sau đó, vì sợ hãi nghĩ "bà cô tổ" là ma nên ca sĩ Châu Việt Cường đã lấy tỏi nhét vào miệng nạn nhân khiến chị H. ngạt thở và tử vong.

Thế khai rằng, khi Cường làm vậy, anh ta và cô gái còn lại ra sức ngăn cản nhưng bất thành.

Phạm Đức Thế tại cơ quan công an (Ảnh: ANTĐ)

Phạm Đức Thế tại cơ quan công an (Ảnh: ANTĐ)

Sau đó, Thế mới chạy ra ngoài hô hoán cầu cứu người dân xung quanh nhưng quá muộn.

Danh tính nam ca sĩ nữa có mặt trong cuộc chơi này là Nam Khang. Khang chính là người cùng Cường đến nhà Thế và gọi điện thoại rủ 2 cô gái trẻ tới căn chung cư để thác loạn. Sau khi vụ án mạng xảy ra, Khang bỏ đi khỏi căn chung cư đến biểu diễn tại Thái Bình.

Trước đó, theo thông tin báo Thời đại, khoảng 3h30 ngày 5/3, nhóm ca sĩ gồm Châu Việt Cường, Nam Khang rủ H. và một cô gái tên Phượng Anh đến nhà Thế cùng nhau sử dụng ma túy tổng hợp.

Khoảng 8h cùng ngày, sau khi dùng ma túy, Châu Việt Cường bị ảo giác nghĩ H. bị ma nhập nên ghì cổ, nhét tỏi vào miệng khiến nạn nhân tắc thở, tử vong.

Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát tìm thấy hơn 30 nhánh tỏi, trong đó có 1 củ tỏi gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp khiến cô gái tử vong.