• youtube
  • facebook

Nam sinh tự tử để lại thư hận bạn: Bạn lên tiếng

T là học sinh hiền lành, sống khép kín, chưa bao giờ xảy ra xích mích với các bạn trong lớp.

Xung quanh xôn xao vụ nam sinh tự tử để lại thư tuyệt mệnh hận bạn, ngày 29/3, trao đổi với báo Đất Việt, cô Trần Thị Từ Vân (chủ nhiệm lớp em V.H.N.T, trường THCS Trần Thi, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) cho biết, cô rất bất ngờ về nội dung bức thư này.

"Tôi là chủ nhiệm lớp em T mà tôi không biết thông tin em tự tử để lại thư tuyệt mệnh là hận bạn như thế.

Còn thông tin đó có chính xác hay không thì tôi không rõ bởi trước giờ mối quan hệ của em T với các bạn trong lớp vẫn bình thường, không có vấn đề gì gọi là đặc biệt", cô Vân nói.

Theo cô Vân, T là 1 học sinh hiền lành, sống rất khép kín, học lực xếp loại yếu. Ở lớp, T chưa bao giờ gây sự hay to tiếng với ai cũng như chưa có bạn nào trong lớp ghét bỏ T.

Gia đình tổ chức tang lễ cho học sinh T tại nhà riêng

Gia đình tổ chức tang lễ cho học sinh T tại nhà riêng

"Ngay cả tin đồn tôi cũng chưa nghe về việc T có mâu thuẫn với các bạn nên đừng nói là thật. Do em T không có biểu hiện bất thường nên tôi cũng chưa có trao đổi riêng nào về tính cách của em với phụ huynh cũng như bản thâm em.

Không chỉ em T mà tính cách chung của học sinh trong lớp tôi chủ nhiệm cũng vậy.

Các em chỉ hay nói chuyện và có nghịch ngợm hồn nhiên theo tuổi thơ của các em chứ không có tính cách gì nặng nề, chia bè phái trong lớp đâu", cô chủ nhiệm lớp em T cho biết thêm.

Cũng theo cô chủ nhiệm này, ngay ngày thứ 2 khi nhận được tin em T mất tích, cô cũng thường xuyên liên lạc với gia đình em khi biết bất kỳ 1 thông tin nào.

Về việc này, cùng ngày, một bạn học của T nói: "Bạn T rất hiền, thường bị gọi là củ hành, vì sao thì con không biết. Các bạn hay chọc (trêu) T nhưng không ai đánh bạn. Con nghe tin bạn mất nên xin bố mẹ đi viếng bạn".

Trong khi đó, thầy Phan Tấn Phương, Hiệu trưởng trường THCS Trần Thi cũng cho hay, nhà trường đã quyên góp đi viếng chia buồn cùng gia đình em T. Công an phường Đạo Long đã đến trường để xác minh sự việc liên quan đến nguyên nhân em T tử vong.

Cũng theo vị lãnh đạo trường THCS Trần Thi, mối quan hệ của em T với các bạn trong lớp không có gì đặc biệt.

Như đã đưa tin, vào khoảng 6h15 ngày 26/3, em T nói với gia đình là đi học nhưng đến chiều tối cũng không về nhà.

Sau khi nhận tin của gia đình nạn nhân báo con bị mất tích, công an phường Đạo Long tổ chức lực lượng tìm kiếm thì đến sáng 28/3, phát hiện thi thể em T ở khu vực dọc sông Dinh thuộc phường Đạo Long.

Theo chị Huỳnh Thị Ngọc Trâm (38 tuổi, mẹ em T) cho biết, sau khi phát hiện thi thể em T, gia đình tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh do em để lại.

“T để lại thư dưới laptop với nội dung 'khi mọi người nhận thư thì con đã chết, con yêu gia đình'. Bên cạnh còn ghi tên 4 bạn cùng lớp mà con hận”, chị Trâm nói.

Theo gia đình nạn nhân, trước đó em vẫn vui vẻ, không có biểu hiện buồn phiền gì. Hiện em đang sống cùng mẹ và cha dượng, ở nhà em thường giúp đỡ mẹ trong các công việc gia đình.

create

Thùy Dung / baodatviet.vn