• youtube
  • facebook

Nghi án bé gái 12 tuổi bị cha dượng h.iếp d.âm suốt 2 năm

Ngày 3/5, Công an xã An Nhơn Tây (huyện Củ Chi, TP HCM) xác nhận, đơn vị đang điều tra vụ việc một bé gái 12 tuổi nghi bị cha dượng thực hiện hành vi đồi bại nhiều lần trong suốt 2 năm liền.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào ngày 2/5 tại Xóm Mới, xã An Nhơn Tây. Đối tượng tình nghi là cha dượng của một bé gái 12 tuổi. Nạn nhân được cho là đã bị cha dượng thực hiện hành vi đ.ồi b.ại từ năm lên 10 tuổi. Lợi dụng lúc mẹ bé gái vắng nhà, đối tượng đã liên tục giở trò th.ú t.ính với con riêng của vợ trong suốt 2 năm, nhưng không bị phát hiện.

Hi.ện tr.ường vụ việc. (Ảnh: Nguoiduatin.vn)

Hi.ện tr.ường vụ việc. (Ảnh: Nguoiduatin.vn)


Theo lời kể của người dân địa phương, vụ việc khiến bé gái bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Hiện nay, dù đã 12 tuổi nhưng bé luôn h.oảng l.oạn khi gặp đám đông. Nhiều người khẳng định, bé gái dù đã 12 tuổi nhưng tâm tính chỉ như đứa trẻ 8 tuổi.

Cùng ngày 2/5, công an đã đến hiện trường, lấy lời khai điều tra vụ việc. Một cán bộ điều tra của đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Củ Chi cho biết, hiện đơn vị đã nắm vụ việc và tiến hành điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

Vụ việc trên khiến dư luận địa phương vô cùng bức xúc. Những người sinh sống gần hi.ện tr.ường vụ việc cho biết, hoàn cảnh gia đình của bé gái hết sức khó khăn. Nạn nhân sinh sống cùng mẹ và cha dượng trong một căn nhà được quây tạm bằng bạt giữa vườn cao su. Mẹ cháu bé bán bánh mì kiếm sống qua ngày.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng gấp rút điều tra.

create

Lâm Anh (t/h) / petrotimes.vn