• youtube
  • facebook

Nghi án chồng gi.ết vợ rồi dùng dao t.ự s.át trước ngày lễ tình nhân

Gọi không thấy trả lời người thân liền vào nhà thì bàng hoàng phát hiện chị H., trú ở Nghệ An, đã t.ử v.ong bên cạnh là người chồng nhiều vết m.áu trên cổ và mặt.

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường xảy ra việc - Ảnh Hùng Cương

Chiều ngày 13-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Võ Khánh Toàn, Chủ tịch UBND xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án m.ạng khiến 1 người ch.ết, 1 người bị th.ương.

Trước đó, vào khoảng hơn 11 giờ ngày 13-2, anh trai của chị Mong Thị H. (trú ở bản Na Nhắng, xã Tiền Phong, Quế Phong, Nghệ An) sang nhà em gái chơi thì b.àng hoàng phát hiện chồng của em gái là Mong Văn H. (SN 1989) người đầy m.áu, trên cổ có vết thư.ơng sâu đang ôm chặt vợ là chị H. nằm b.ất tỉnh. Phát hiện sự việc người thân liền hô hoán và kiểm tra thì phát hiện chị H. đã t.ử v.ong. Mong Văn H. được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Tiền Phong, Công an huyện Quế Phong đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đi.ều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo nhận định ban đầu, có thể do m.âu thuẫn nên Mong Văn H. đã gi.ết vợ rồi tự vẫn. "Vụ việc đau lòng trên nguyên nhân có thể là do anh H gi.ết vợ rồi sau đó dùng dao c.ứa cổ tự s.át"  - ông Toàn cho biết thêm.

Được biết, vợ chồng Mong Văn H. và Mong Thị H. đã có với nhau 2 con, 1 cháu năm nay 7 tuổi và  1 cháu 4 tuổi.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đau lòng trên đang được cơ quan chức năng đ.iều tra, làm rõ.

create

Đức Ngọc / nld.com.vn