• youtube
  • facebook

Người chồng bắt quả t ang cán bộ công an và vợ mình ở chòi chính thức lên tiếng

Vào trong quán, anh T. bắt quả ta ng vợ và ông S. trong tình trạng 'không mảnh vải ch e th ân', nên lấy điện thoại ra quay clip.

Ông T.V.B.S. (Đội trưởng Đội Tàng thư căn cước công dân, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - PC06, Công an tỉnh Trà Vinh) mới đây bị giáng chức xuống làm đội phó, đồng thời bị cách chức Bí thư chi bộ, do liên quan việc q uan h ệ tìn h cả m với người phụ nữ đã có chồng.

Theo ghi nhận của Zing.vn, trong văn bản do Thượng tá Lê Văn Việt, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội ký liên quan vụ việc xác nhận, việc ông S. bị người đàn ông là chủ cửa hàng xăng dầu t ố c áo có qu an h ệ bất chính với vợ anh này hôm 5/5 là đúng.

Người t ố cá o ông S. là anh N.T.T. (36 tuổi, ngụ tại TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - là chủ cửa hàng kinh doanh xăng dầu ở Trà Vinh). Theo Infonet, hôm 5/5, anh nhận được tin vợ và ông S. cùng nhau tới một quán cà phê sân vườn ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Vào trong quán, anh T. bắt quả t ang vợ và ông S. trong tình trạng "không mảnh vải c he th ân", nên lấy điện thoại ra quay clip, rồi dùng tay đ ánh cả hai người, làm lớn chuyện ở quán.

Người chồng sau đó làm đơn t ố giá c hành vi của ông S. gửi tới nhà chức trách.

Về mức xử lý kỷ luật của ông S., anh T. bức xúc nói trên Lao động: "Ông S. là cán bộ công an có chức vụ, đã có gia đình, vợ con, nhưng lại q uan h ệ bất chính với người khác. Hành vi của ông S. đã vi phạm nghiêm trọng Luật Hôn nhân gia đình. Việc xử lý ông S. như vậy là còn nhẹ".

Còn Thượng tá Lê Văn Việt cho nguồn trên biết, sua khi nhận đơn t ố c áo, đơn vị đã tiến hành xác minh chặt chẽ và kết quả được thông báo đến đương sự.

Theo Thượng tá Việt, việc xử lý đúng theo quy định của pháp luật và thấu tình đạt lý, nếu anh N.T.T. không đồng tình thì có thể gửi đơn kh iếu nại tới cấp cao hơn.