• youtube
  • facebook

Người chồng kiên quyết ly hôn, muốn nuôi cả 2 con sau vụ vợ giáo viên kh.oả thân ‘chữa sốt rét‘ cùng đồng nghiệp

Theo anh L. sáng ngày 19/4, Toà án nhân dân huyện Chi Lăng, Lạng Sơn đã mời anh và vợ lên hoà giải nhưng hai bên kiên quyết ly hôn sau sự việc anh bắt quả t.ang vợ cùng đồng nghiệp là giáo viên vào nhà nghỉ.

Mới đây vụ việc anh Khúc Văn L. (42 tuổi, trú tại xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) làm đơn tố cáo vợ là Nguyễn Thị T. (42 tuổi, là giáo viên dạy tiểu học) có quan hệ bất chính với nam đồng nghiệp là Hoàng Văn Q. gây xôn xao dư luận. Sự việc này lại đặc biệt nhận được sự quan tâm từ dư luận khi lời phân trần của cả hai cho rằng “vô nhà nghỉ để ôm ấp, chữa bệnh sốt rét”

Ngày 19/4, anh L. cho biết, sáng cùng ngày anh cùng vợ là chị T. được Toà án nhân dân huyện Chi Lăng mời lên làm việc hoà giải sau khi anh có đơn ly hôn gửi toà án cách đây hơn 1 tháng trước.

Hình ảnh hai giáo viên bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Hình ảnh hai giáo viên bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

 

“Toà hoà giải nhưng chúng tôi kiên quyết ly hôn sau sự việc vừa qua. Một số vấn đề về việc nuôi con và phân chia tài sản chưa thống nhất được. Cụ thể như cô ấy muốn nuôi cả hai con và tôi cũng thế nên Toà hẹn 1 tháng nữa sẽ đưa ra xét xử”, anh L. chia sẻ.

Anh L. cho hay, bản thân biết vợ mình có quan hệ bất chính với nam đồng nghiệp cách đây hơn 2 năm và từng bắt gặp tin nhắn “thân mật” của vợ. Cuối năm 2018 anh cũng bắt gặp vợ ở nhà ông Q. Sau lần đó vợ anh đã xin lỗi và hứa cắt đứt liên lạc với nam giáo viên trên nên anh tạm thời bỏ qua vì không muốn các con phải khổ. Thế nhưng sự việc này tiếp tục kéo dài khiến bản thân anh mệt mỏi, chán nản.

Ngày 27/2 vừa qua anh cùng một số người bạn bí mật theo dõi thì bắt quả tang vợ mình cùng ông Q. khoả thân trong nhà nghỉ ở TP Lạng Sơn cách nhà hơn 20km.

“Kể từ sau sự việc lần đó cô ấy phản ứng không nói năng gì. Cô ấy coi tôi như người dưng và không có tính ăn năn, hối lỗi. Bên gia đình nhà vợ cũng không ý kiến gì nên sau vài ngày suy nghĩ tôi quyết định đâm đơn ly hôn”, anh L. chia sẻ.

Hình ảnh 2 giáo viên bị anh L. bắt được trong nhà nghỉ.

Hình ảnh 2 giáo viên bị anh L. bắt được trong nhà nghỉ.

 

Người đàn ông này cho biết, anh làm công việc lái máy xúc nhưng rất yêu thuơng vợ con và chăm sóc gia đình. Bản thân cũng không chơi bời gì nên kể từ khi phát hiện vợ có quan hệ bất chính bên ngoài anh đã rất mệt mỏi, tâm lý không yên ổn.

Ngày hôm qua (18/4), anh cũng đã nhận được văn bản trả lời từ phía trường học sau khi anh làm đơn tố cáo vợ mình có quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q. Theo đó, cả hai văn bản trả lời đơn tố cáo của anh đều xác định bà Nguyễn Thị T. và ông Hoàng Văn Q. đã vi phạm về đạo đức nhà giáo quy định tại Luật Viên chức.

Cả hai trường nơi vợ anh L. cùng nam đồng nghiệp công tác giảng dạy đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị T. và ông Hoàng Văn Q. Thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Trong thời gian này, đơn vị không thực hiện việc quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm và thời gian nâng lương với hai người bị kéo dài 6 tháng đối với bà T., ông Q.

Tuy nhiên, người đàn ông này cho hay, anh không hài lòng với hình thức kỷ luật trên đối với bà T. và ông Q., Anh L. thông tin thêm sắp tới sẽ kiến nghị lên cấp cao hơn về việc vợ mình và ông Q. phải bị buộc thôi việc và ra khỏi ngành.

create

Định Nguyễn / saostar.vn