• youtube
  • facebook

Nhóm c.ôn đ.ồ đến đậ.p phá nhà hàng, vây xe cứu thương không cho cấp cứu n.ạn n.hân

Nhóm côn đồ mang hung khí đến đ.ập phá nhà hàng khiến hai bên xảy ra hỗ.n ch.iến. Khi xe cấp cứu đến, nhóm côn đồ đã vây chặn xe lại không cho cấp cứu nạ.n nh.ân.

Ngày 26/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã tiến hành khởi tố 5 bị can để điều tra về tội Hủy hoại tài sản, Gây rối trật tự công cộng.

Danh tính 5 đối tượng bị khởi tố gồm: Trương Phú Huân (37 tuổi), Trương Phú Hoàng (33 tuổi), Trương Quốc Lưu (29 tuổi), Trương Quốc Hùng (22 tuổi) và Bùi Việt Chiến (27 tuổi). Cả 5 đối tượng cùng ở xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa.

Công an thông tin, khoảng 12h4’ ngày 23/6, một nhóm người xông vào nhà hàng Hưng Thịnh 1 (khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến (xã Hoằng Tiến) gây gỗ, đánh nhau. Lúc này, nhóm người trong nhà hàng và nhóm thanh niên lạ mặt trên hỗn chiến, dùng chai, bát đĩa ném nhau, đánh nhau làm 3 người bị thương.

Phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an đồng thời gọi xe cấp cứu đến. Khi xe cấp cứu đến, nhóm thanh niên đến gây gỗ đã chặn đầu xe không cho cấp cứu nạn nhân.

5 đối tượng tại cơ quan công an.

5 đối tượng tại cơ quan công an.

Hàng chục cảnh sát sau đó được điều động đến thì nhóm côn đồ mới giải tán. Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều 25/6, sau khi điều tra, công an đã triệu tập 5 thanh niên liên quan đến vụ việc. Nhóm này thuộc thành phần cá biệt tại địa phương, có bản tính côn đồ.

Đến khoảng 20h30 ngày 25/6, hàng chục người phụ nữ là người nhà của 5 thanh niên nói trên và một số người dân xã Hải Tiến đã đến trước trụ sở Công an huyện Hoằng Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa gây mất trật tự, đòi thả người.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Thanh Hóa mở rộng điều tra làm rõ.