• youtube
  • facebook

Ph.á đường dây m.ại d.âm 1,5-5 triệu đồng quy tụ nhiều “chân dài“, sinh viên

Khi khách có nhu cầu mua d.âm, 'tú ông' 26 tuổi ra giá dao động từ 1,5 đến 5 triệu đồng. Sau khi thống nhất giá cả, 'tú ông' điều các cô gái xinh đẹp đến đi khách.

Tối 30/11, Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Đức Định (26 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên) để điều tra về hành vi Môi giới mại d.âm.

Theo điều tra, thời gian gần đây, công an phát hiện đường dây mại d.âm quy tụ nhiều chân dài, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Vinh. Công an xác định, Định là người cầm đầu đường dây này.

Định lôi kéo, rủ rê các cô gái xinh đẹp “siêng ăn chơi, nhác làm việc”, sinh viên các trường cao đẳng, đại học có nhan sắc tham gia bán d.âm. Sau khi tuyển được "đào" vào đường dây mại d.âm của mình, Định yêu cầu các cô gái chụp ảnh mát mẻ đăng lên mạng xã hội để câu khách.

Tú ông Hoàng Đức Định - Ảnh: Công an Nghệ An

Tú ông Hoàng Đức Định - Ảnh: Công an Nghệ An

Khi khách có nhu cầu mua d.âm, Định chủ động ra giá dao động từ 1,5 đến 5 triệu đồng. Thống nhất giá cả xong, Định điều các cô gái xinh đẹp đến đi khách. Số tiền ăn chia giữa "tú ông" này với các chân dài là 50/50.

Tối 19/11, cảnh sát nhận được thông tin Định cùng hai người đàn ông đang giao dịch mua d.âm tại một nhà hàng trên địa bàn TP Vinh. Gã này và hai người đàn ông được phát hiện vào một khách sạn ở phường Hưng Dũng (TP Vinh). 30 phút sau, có hai cô gái trẻ cũng đi vào.

Lực lượng chức năng đã ập vào 2 phòng của khách sạn này, phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán d.âm.

Khai thác tại chỗ, những người liên quan khai nhận thực hiện hành vi mua bán d.âm thông qua sự giới thiệu của Định.

Từ lời khai của 2 gái bán d.âm, Ban chuyên á.n đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Đức Định về hành vi môi giới mại d.âm. Tại cơ quan Công an, Định đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

create

Cự Giải (T/h) / doisongphapluat.com