• youtube
  • facebook

Phát hiện thi thể người đàn ông bên tuyến đường đang thi công dở

Trong lúc đi tập thể dục buổi sáng, người dân bàng hoàng phát hiện t hi t hể một người đàn ông dưới ruộng rau, chiếc xe máy được cho là của nạn nhân nằm cách t hi th ể vài mét.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng 29/7 tại thôn Táo, xã Tuân Chính (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

 

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân đi tập thể dục khi đến đoạn chợ Táo (thuộc thôn Táo) thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới ruộng rau.

Khi lại gần kiểm tra, người dân mới tá hỏa phát hiện người đàn ông này đã t ử vo ng, chiếc xe máy được cho là của nạn nhân nằm cách t hi th ể vài mét.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường làm rõ vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 29/7, một lãnh đạo UBND xã Tuân Chính (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) cho biết, danh tính nạn nhân t ử vo ng được x ác định là anh Nguyễn Văn T. (SN 1982, trú tại xã Minh Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Theo người dân tại đây cho biết, tuyến đường trên vẫn đang trong quá trình thi công, được thiết kế để nối thẳng lên đường bờ đê. Tuy nhiên, khoảng 50m cuối đoạn đường này vẫn chưa được thi công hoàn thiện do không giải phóng xong mặt bằng.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Tuân Chính, do đây là công trình do tỉnh đầu tư nên địa phương chỉ có nhiệm vụ phối hợp trong công tác giải phóng mặt bằng.

Được biết, khu vực này đã từng xảy ra nhiều trường hợp các phương tiện lao xuống vệ đê do không lắp đặt biển cảnh báo. Tuy nhiên, chưa có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra trước đó.

Hiện nguyên nhân khiến anh T. tử vong vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

create

LONG QUYỀN / NHỊP SỐNG VIỆT