• youtube
  • facebook

Tên cướp táo tợn cầm súng vào ngân hàng bắn nhiều phát làm bảo vệ bị thương

Xông vào ngân hàng để cướp nhưng bị ngăn cản nên tên cướp đã nổ nhiều phát s úng khiến một bảo vệ bị thư ơng.

Chiều 25/7, ông Lê Quang Đông - Trưởng Công an xã Hải Yến (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho biết, hiện phía xã đang phối hợp với Công an huyện Tĩnh Gia tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một đối tượng xông vào ngân hàng nổ s úng khiến một bảo vệ bị thư ơng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 11h ngày 25/7, một nam thanh niên bị kín mặt đi xe máy đến trước trụ sở chi nhánh Ngân hàng thư ơng mại cổ phần Ngoại thư ơng Việt Nam (Vietcombank) đóng tại xã Hải Yến.

Khi đến, người này để xe máy ở ngoài và xông vào trụ sở. Khi vừa đến cửa kính ra vào, bảo vệ ngân hàng phát hiện được nên đến để ngăn cản thì 2 bên xảy ra giằng co. Trong lúc giằng co, nam thanh niên này đã nổ liên tiếp 3 phát s úng khiến đ ạn trúng vào chân bảo vệ.

Vỏ đ ạn rơi tại hiện trường.

Sau khi nổ s úng, người này đã ra xe máy bỏ chạy. Bảo vệ ngân hàng sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu với vết thư ơng ở chân.

"Tên này vào để uy hiếp nhân viên nhưng bị bảo vệ ngăn cản lại. Sự việc chỉ khiến bảo vệ bị thư ơng, tài sản của ngân hàng chưa bị mất mát gì", Trưởng Công an xã Hải Yến nói.

Công an huyện Tĩnh Gia sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, cảnh sát ghi nhận có 3 vỏ đ ạn trên nền nhà ở trụ sở ngân hàng.

Hiện cơ quan công an đ ang truy bắt nghi phạm gây ra vụ việc trên.