• youtube
  • facebook

Thảm án trong đêm: Con trai s.át h.ại mẹ và bà nội, c.hém cha đ.ứt lìa 2 tay

Người con trai đi về nhà có biểu hiện ng.áo đá, dùng hung khí s.át h.ại mẹ và chạy sang nhà bà nội đâ.m bà của mình.

Khuya 11/3, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khẩn trương tr.uy xét vụ việc con trai dùng hung khí sá.t h.ại mẹ, bà nội t.ử vo.ng và làm người cha bị thư.ơng nặng.

Theo thông tin ban đầu từ công an TP.HCM, chiều cùng ngày, người con trai trở về nhà ở huyện Hóc Môn với biểu hiện ngá.o đá. Lúc này, người mẹ ra nói chuyện thì thanh niên rút h.ung khí đ.âm khiến mẹ t ử vo ng tại chỗ.

Gây án xong, nam thanh niên chạy sang nhà bà nội ở gần đó. Tại đây, người này cũng dùng hu ng khí đâ.m bà nội của mình t ử vo ng. Người cha chạy vào can ngăn bị ch.ém trọng thư.ơng.

Người con trai sau đó đã bỏ trốn, người dân đưa người cha đi cấp cứu trong tình trạng đ.ứt lìa 2 tay. Công an có mặt khám nghiệm, điều tra khẩn trương truy xét đối tượng gây án.

Trong diễn biến mới nhất, nguồn tin của phóng viên từ Công an TPHCM xác nhận, hơn 22h ngày 11/3, nghi can sát hại cả gia đình ở huyện Hóc Môn đã bị lực lượng bắt giữ ở cách hiện trường không xa. Nguồn tin cho biết, thời điểm khống chế bắt giữ nghi can có biểu hiện ngá.o đá. Sau khi bắt giữ, phía công an đã di lý về cơ quan điều tra để làm rõ.