• youtube
  • facebook

Thấy tờ hoá đơn, nghi vợ đi nhà nghỉ với trai lạ, người đàn ông ra tay s.át h.ại vợ dã man

Mâu thuẫn gia đình, không còn tin tưởng nhau, người đàn ông nảy sinh ý đồ gi.ết vợ vì thấy tờ hóa đơn nghi ngờ vợ v.ụng trộm.

Khoảng 5h chiều ngày 4/5, tại một căn nhà thuộc khu quản lý Tây Động Đình, thành phố Thường Đức, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã xảy ra vụ án gi.ết người, đốt h.iện trư.ờng. Hung thủ là Chu Quân, chồng của chính nạn nhân.

Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn gia đình ngày một xấu đi, đỉnh điểm là vào cuối tháng tư năm nay. Lần đó, Chu Quân đi làm xa về đến nhà vợ. Tại đây, anh ta nhận thấy vợ thường xuyên tỏ ra lạnh nhạt với mình, đồng thời tìm thấy trong phòng vợ một tờ hóa đơn nghi ngờ là chứng cứ vợ vào nhà nghỉ với trai lạ, từ đó anh ta nảy sinh ý đồ gi.ết vợ rồi t.ự t.ử.

H.iện tr.ường vụ án

Khoảng 5h chiều ngày 4/5, sau khi thấy mẹ vợ đã ra ngoài, anh ta gõ cửa phòng vợ, tay cầm sẵn chiếc kéo, mở cửa xông đến đ.âm thẳng vào người vợ còn đang ngủ trên giường. Sau đó, đối tượng quay về phòng đ.ốt chăn gối nhằm t.ự th.iêu, nhưng do l.ửa vừa cháy đến người thấy đ.au rát quá anh ta liền bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi tận mắt x.ác nhận vợ đã ch.ết, hắn với quay về phòng ngủ còn đang cháy lử.a, cầm chính chiếc kéo đ.âm vợ cứa vài nh.át vào cổ mình nhưng không dám mạnh tay. Về sau thấy lửa càng ch.áy càng lớn, hắn lại vội vàng chạy lên mái mái nhà với ý định n.hảy lầu t.ự t.ử nhưng không thành.

Ngày 26/6, viện kiểm sát quận Vũ Lăng, thành phố Thường Đức, tình Hồ Nam đã ra lệnh bắt giữ đối tượng vì tội cố ý gi.ết người.

Theo Jinri Toutiao