• youtube
  • facebook

Theo bố mẹ ra đồng, bé trai 4 tuổi rơi xuống mương t.ử v.ong thương tâm

Rơi xuống mương nước sau mưa, một bé trai 4 tuổi đuối nước t.ử v.ong thương tâm.

Thông tin trên báo Nghệ An, ngày 5/7, chính quyền xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến cháu bé 4 tuổi tử vong.

Nạn nhân là cháu Võ Tiến P. (4 tuổi, ở xóm 10, xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu).

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 4/7, cháu P. theo bố mẹ ra đồng. Trong khi bố mẹ đang làm việc thì cháu P. bị rơi xuống mương nước.

Báo Công Lý đưa tin, mặc dù gia đình phát hiện ra sự việc, và vớt cháu lên, đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đến tối cùng ngày, cháu P. tử vong.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Cũng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, UBND xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, ngày 4/7, một vụ đuối nước xảy ra tại địa phương khiến bé 2 tuổi tử vong thương tâm.

Vào khoảng 12h30 cùng ngày, cháu Nguyễn Kim Ng. (22 tháng tuổi), con chị Trần Thị L. ở xóm Hoàng Lồ, xã Đô Thành trong lúc ở nhà chơi với chị đã bị rơi xuống ruộng lúa bị ngập nước sau cơn mưa.

Mặc dù người thân đã nhanh chóng phát hiện và đưa cháu Ng. đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt để động viên, chia buồn với gia đình nạn nhân.

create

Bạch Hiền (t/h) / doisongphapluat.com