• youtube
  • facebook

Th.i th.ể cô gái trẻ dưới vực sâu hé lộ t.ội á.c k.inh h.oàng của gã thanh niên 7 năm trước

Bị bạn gái đòi chia tay, thanh niên đ.ẩy n.ạn nhân xuống hang sâu 30m. Suốt 7 năm sau vụ án mới được sáng tỏ.

The Beijing News đưa tin từ công an huyện Tân Hóa, tỉnh Hồ Nam Trung Quốc, lực lượng cảnh sát ở đây vừa phá được một vụ án giết người từ nhiều năm trước. Năm 2011, thanh niên họ Lý bị bạn gái đòi chia tay đ.ẩy bạn gái xuống động sâu 30m, 7 năm sau đoàn th.ám hi.ểm phát hiện, lúc này sự tình mới được làm rõ.

Ngày 28/2, một đoàn thám hiểm 4 người tìm đến một hang động sâu ít người biết đến thuộc một ngôi làng nhỏ huyện Tân Hóa. Dùng thừng di chuyển xuống dưới hang động đến độ sâu khoảng 30m, đoàn th.ám h.iểm bất ngờ phát hiện một chiếc áo màu rất bắt mắt, bên cạnh còn rải rác một đống x.ương trắng. Cả đoàn mấy người lập tức di chuyển lên cửa hang báo cảnh sát.

Hang động nơi phát hiện th i th ể cô gái xấu số

Hang động nơi phát hiện th i th ể cô gái xấu số

 

Đến h.iện tr.ường, qua bước điều tra ban đầu, .hài c.ốt ngoài phần đầu còn tương đối hoàn chỉnh thì các bộ phận khác đều không còn đầy đủ, thậm chí một phần x.ương c.ốt đã bị ph.ân h.ủy, tạm không thể phát hiện được nguyên nhân t.ử v.ong.

Ngoài ra, h.iện tr.ường còn phát hiện 3 cái thẻ ngân hàng và 1 bằng tốt nghiệp. Qua tìm kiếm và đối chiếu DNA cảnh sát đã x.ác nhận được thân phận của nạn nhân: cô La T, sinh năm 1990, là người dân ở đây, m.ất tí.ch từ ngày 15/12/2011, vào mùa đông sau khi cô tốt nghiệp cấp 3.

"Tối hôm đó, bố mẹ cô thấy con gái không về nhà, gọi điện thoại cũng không nghe, liền lập tức báo cảnh s.át. Sống phải thấy người ch.ết phải thấy x.ác, 7 năm qua, người thân vẫn kiên trì tìm kiếm tung tích của cô, nhưng không có kết quả; người nhà cô chỉ có thể hi vọng rằng cô đã bỏ nhà theo trai"- Cảnh sát cho biết thêm.

Hang động này nằm ở vị trí rất khó thấy, hơn nữa ruộng đất bên cạnh bỏ h.oang đã lâu ít người qua lại, cửa hang bị cây cỏ che lấp gần hết, người ngoài thôn chắc chắn không thể biết đến sự tồn tại của hang động này.

Do đó, phạm vi đối tượng tình nghi được thu gọn trong thôn. Tuy nhiên do đã nhiều năm, thanh niên trong làng đã ra ngoài làm ăn hết. Qua một thời gian nỗ lực, cảnh sát phát hiện được cô này có hẹn hò với một anh chàng trong thôn, họ Lương. Điều đặc biệt là từ sau ngày cô mất tích, hắn chưa từng đi tìm cô, cũng không hề nhắn tin hay gọi điện liên lạc, trong khi tin nhắn cuối cùng nạn nhân gửi đi là gửi cho hắn.

12/3, cảnh sát bắt được nghi phạm họ Lương lẩn trốn suốt 7 năm qua tại một nhà nghỉ ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

H.ung thủ bị bắt sau 7 năm gây á.n

H.ung thủ bị bắt sau 7 năm gây á.n

Được biết, gã thanh niên này hơn cô La 4 tuổi, hai người chơi thân với nhau từ nhỏ, mối q uan h ệ thanh mai trúc mã này kéo dài đến năm cô La học cấp 3. Lúc nhỏ, bố cô vẫn thường hay nói đùa với hắn, nhà có hai cô con gái, tùy hắn muốn chọn ai làm vợ cũng được.

Hết cấp 3, cô La thi đỗ vào đại học, trong khi hắn ngoại hình thấp bé, mẹ mất sớm, chưa tốt nghiệp cấp 2 bỏ học ở nhà, cả ngày chỉ biết chơi bời. Sau khi cô này tốt nghiệp cấp 3, cả hai bắt đầu hẹn hò qua lại, nhưng bố cô một mực ph.ản đối.

Tối ngày 15/12/2011, cô này hẹn hắn đến hang động- h.iện tr.ường vụ án và đề nghị chia tay, hắn hết mực nài nỉ nhưng không thành, tự thấy tình cảm suốt bao nhiêu năm qua của mình bị ph.ản bội, hắn dùng hai tay đ.ẩy người yêu xuống hang động sâu 30m, sau đó trốn khỏi h.iện tr.ường.

Khi bị th.ẩm v.ấn, hắn vẫn liên tục nhấn mạnh tình cảm với cô là thật lòng, thậm chí để t.ưởng n.iệm người yêu, hắn vẫn dùng nickname QQ của người yêu. Đến khi được đưa đến h.iện tr.ường đối chứng, hắn đột nhiên mất bình tì.nh, định nhảy xuống hang động t.ự t.ử, khó khắn lắm lực lượng cảnh s.át mới ngăn được,

Hiện tại, viện kiểm s.oát nhân dân huyện Tân Hóa đã phê chuẩn lệnh bắt giữ thanh niên họ Lương vì liên quan đến tội cố ý gi ết người.

Theo the Beijing News