• youtube
  • facebook

Trai hư giống hệt Xeko mỏ nhọn được ship nhiệt tình cho Liễu em chồng “Về nhà đi con“: Trời sinh một cặp!

Xét về tính cách lẫn ngoại hình của hai nhân vật này, dân tình đon đả: Hai anh chị yêu nhau gấp gấp cho thiên hạ nhờ nào.

Lâu lắm rồi mới có một bộ phim truyền hình mà bên cạnh vai chính thì tất cả các vai phụ, dù chỉ xuất hiện trong vài ba phân cảnh, nói dăm câu thoại cũng đủ để khán giả thích thú như "Về nhà đi con". Mới đây, tập 38 đã có sự xuất hiện của một nhân vật mới là con của cô bán hoa - người đang làm ông Sơn vấn vương. Chỉ xuất hiện trong đúng 2 cảnh, nói vài câu thoại nhưng ngay lập tức dân tình đã lại phải bàn tán rôm rả về nhân vật này.

Đứa con trai

Đứa con trai phá gia chi t ử của cô bán hoa trong Về nhà đi con

 

Đâu tiên, dễ thấy con của cô bán hoa này là một kiểu "phá gia chi t ử". Anh ta đòi bán vườn của mẹ, tức giận đạp đổ chiếc xe chở hoa rồi còn cướp hết số tiền mẹ mình mang theo trong người. Ngoại hình nhỏ thó, gầy gò cùng chiếc mỏ nhọn khiến dân tình liên tưởng ngay đến nhân vật Xeko trong Doraemon.

Nói đến đây thì dân mạng bỗng nhớ ra một nhân vật khác cũng bị ghét không kém cạnh, đó là cô em chồng Liễu. Liễu được ví như một phiên bản hoàn hảo của Chaiko cũng trong Doraemon. Ngoài ra, cô em chồng này còn "khét tiếng" vì đã xấu người còn xấu cả nết. 

Chaiko và Xeko phiên bản

Chaiko và Xeko phiên bản Về nhà đi con - ơ này hợp nhau quá còn gì!

 

Xeko - Chaiko lại còn hợp nhau về khoản cùng đóng vai ác thì chẳng phải là "trời sinh một cặp" sao? Thế là dân tình đua nhau ship rần rần cặp đôi Liễu và con trai cô bán hoa. 2 người này mà thành 1 cặp thật thì mỗi ngày chắc chắn đều có những màn đấu khẩu tưng bừng trời đất mất thôi!

Diễn viên vào vai con trai cô bán hoa "Về nhà đi con" không ai khác chính là hot boy Vương Anh Ole. Anh chàng này từng quen mặt với khán giả truyền hình thông qua các sitcom đình đám như "Bộ tứ 10A8", "Những phóng viên vui nhộn"...

Không chỉ được nhớ đến ở mảng diễn xuất, Vương Anh Ole còn ghi dấu ấn vì là một người đa năng vừa có thể dẫn chương trình, ca hát, làm mẫu ảnh. Khuôn mặt điển trai cùng chiều cao ấn tượng 1m82 là yếu tố giúp Vương Anh hút fan nữ rần rần đấy!

Anh chàng cực kì điển trai chứ không

Anh chàng cực kì điển trai chứ không mỏ nhọn đâu!

 

Nam tính ngời ngời

Nam tính ngời ngời

 

Sắp tới, vai diễn con trai cô bán hoa của Vương Anh chắc chắn sẽ mở ra thêm những mối quan hệ rắc rối nhưng chân thật khác cho

Sắp tới, vai diễn con trai cô bán hoa của Vương Anh chắc chắn sẽ mở ra thêm những mối quan hệ rắc rối nhưng chân thật khác cho Về nhà đi con . Cùng chờ đón màn thể hiện của anh chàng này nhé!

 

Chụp ảnh cùng bố Sơn

Chụp ảnh cùng bố Sơn

 

create

NẤM NGUYỄN / HELINO