• youtube
  • facebook

Tú bà xinh đẹp bị công an bắt quả tang khi đang say sưa bán d.âm với giá KHỦNG

Mỗi lượt bán d.Nhận được tin báo từ anh K. (một quản lý khách sạn trên địa bàn) về việc có khách vào thuê phòng có biểu hiện của việc mua bán dâm, Công an quận Hai Bà Trưng đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn trên. Tại khách sạn, Công an bắt quả tang một cặp nam nữ đang mua bán dâm như tin trình báo. Cô gái bán dâm khai tên là Trần Thùy L. (21 tuổi, trú tại phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội). Tin tài trợ GÓP SỨC ĐƯA SINH VẬT CẢNH VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI! L. khai nhận hành vi bán dâm của mình, ngoài ra còn nhận môi giới khách cho bạn ở phòng khác của khách sạn với giá 5 triệu mỗi lượt. Hiện cơ quan công an đã đưa tất cả những người có liên quan về trụ sở để điều tra, làm rõ.âm, L. thu của khách 5 triệu đồng, ngoài ra L. còn nhận môi giới khách cho 'nữ đồng nghiệp' khác của mình.

Nhận được tin báo từ anh K. (một quản lý khách sạn trên địa bàn) về việc có khách vào thuê phòng có biểu hiện của việc mua bán d.âm, Công an quận Hai Bà Trưng đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn trên.

Tại khách sạn, Công an bắt quả tang một cặp nam nữ đang mua bán d.âm như tin trình báo. Cô gái bán d.âm khai tên là Trần Thùy L. (21 tuổi, trú tại phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội).

L. khai nhận hành vi bán d.âm của mình, ngoài ra còn nhận môi giới khách cho bạn ở phòng khác của khách sạn với giá 5 triệu mỗi lượt.

Hiện cơ quan công an đã đưa tất cả những người có liên quan về trụ sở để điều tra, làm rõ.

create

P.L(t/h) / khoe365.net.vn