• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Xuất hiện con giáp thứ 13 khiến Thư và Vũ đường ai nấy đi?

Bức hình bị rò rỉ đã khiến người hâm mộ 'Về nhà đi con' phải dậy sóng vì quá thất vọng với thói trăng hoa của chồng Anh Thư.

Là bộ phim truyền hình Việt Nam hot nhất trong thời gian gần đây, từng diễn biến mới nhất của Về nhà đi con đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Khác với nhiều bộ phim quay xong mới chiếu, Về nhà đi con được ekip làm phim ghi hình cuốn chiếu, vừa quay vừa phát. Bởi vậy, nhiều khán giả đã có cơ hội theo chân đoàn làm phim tới các địa điểm ghi hình, gặp gỡ các diễn viên nổi tiếng, và may mắn nhất là tình cờ xem được hậu trường của các cảnh phim sắp phát sóng trong những tập tiếp theo.

Mới đây, hình ảnh Vũ (Quốc Trường) và một cô gái lạ mặt đứng nói chuyện trước cổng Trung tâm tiêm chủng vắc xin đã được nhiều cư dân mạng spoil cực mạnh, báo trước cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Vũ và Thư.

Từng có

Từng có tiền sử tiền án thay người yêu như thay áo, nên Vũ có ngựa quen đường cũ hay không vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Dù chưa biết cô gái trong bức ảnh có phải con giáp thứ 13 hay chỉ là người qua đường, nhưng người hâm mộ Về nhà đi con nói chung và fan của cặp đôi Vũ - Thư đã có một phen dậy sóng, huyết áp vọt trần nhà.

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc vì kịch bản quá 'cẩu huyết', Vũ trông vậy mà không bỏ được thói lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ. Một số khác thì dùng hành động để chứng minh sự phẫn nộ, thề sẽ đem xăng đốt nhà Vũ nếu anh chàng dám léng phéng cặp bồ.

 

Chưa biết cô gái có phải bồ của Vũ hay không, nhưng anh chàng đã bị khán giả chửi sấp mặt.

Chưa biết cô gái có phải bồ của Vũ hay không, nhưng anh chàng đã bị khán giả chửi sấp mặt.

Thông tin của

Thông tin của Con giáp thứ 13 trong truyền thuyết ngay lập tức được khán giả khai quật, đó chính là nhân vật tưởng không quen mà quen không tưởng - nữ diễn viên Quỳnh Nga, từng đóng vai Cá sấu chúa trong Lập trình cho trái tim

Dựa vào trang phục, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra, đây chính là bộ quần áo mà Vũ từng mặc trong phân cảnh 'Vũ lùi bước về sau để thấy Thư rõ hơn'. Trước đó, một vài hình ảnh hậu trường đã tiết lộ cảnh Vũ lủi thủi từ xa nhìn Dũng (Anh Vũ) và Thư bên nhau hạnh phúc. Rất có thể Vũ mải vui bên con giáp thứ 13 mà để Dũng phải đến đón mẹ con Thư về.

Không ít cư dân mạng còn nhiệt tình đẩy thuyền Thư - Dũng vì cho rằng Dũng là con người 'ít tiền nhưng có đạo đức', còn Vũ 'có không giữ, mất đừng tìm'.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ tố cáo nhân vật Vũ là tên đàn ông khốn nạn, còn khốn nạn thế nào hồi sau sẽ rõ.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ tố cáo nhân vật Vũ là tên đàn ông khốn nạn, còn khốn nạn thế nào hồi sau sẽ rõ.

 

Giả thiết Vũ có người thứ ba càng trở nên đáng tin khi mới đây, diễn viên Hoàng Anh Vũ trả lời người hâm mộ trong một bài post facebook rằng: 'Em chưa đập nó là may mà chị. Khốn nạn lắm, chị cứ xem đi'. Có khả năng, vì chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Thư và Vũ, lại hiểu bản chất lương thiện của Anh Thư, nên Dũng đã 'quyết một lần chơi lớn xem Vũ có trầm trồ'?

 

Nó thừa sức kiếm được một thằng ít tiền hơn mày nhưng mà có đạo đức, chính là tao nè - Dũng said.

Hiện tại, Về nhà đi con đã phát sóng 31 tập, và trong tập mới nhất, Vũ vẫn chưa chấp nhận cưới Anh Thư. Dù nhiều clip hậu trường xác nhận Vũ sẽ đưa Thư đi đẻ, nhưng việc Vũ cưới trước, hay Thư sinh con trước vẫn là câu hỏi khiến khán giả tỏ mò nhất lúc này.

 

Ngoài ra, fan còn

Ngoài ra, fan còn khai quật một bí mật động trời, đó là...

Về nhà đi con hiện đang phát sóng vào 21h trên VTV1 các ngày thừ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

 

create

Hạnh Nhi / Baodatviet.vn