• youtube
  • facebook

Vĩnh Long: Đ.ập phá nát quán karaoke rồi đánh trả cảnh sát

Hai anh em Đại (31 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) cùng với Gín Lỷ Voòng đ.ập phá tài sản trong quán karaoke nên chủ quán báo Công an phường. Nhóm người này dùng gạch chống đối, gây thương tích cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngày 29-5, Công an TP Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự Gín Lỷ Voòng (29 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai); Trần Thanh Đại (31 tuổi) và em gái là Trần Thị Thúy An (27 tuổi, cùng ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) điều tra về hành vi “Hủy hoại tài sản và Chống người thi hành công vụ”.

Theo kết quả điều tra, chiều 19-5, chị Lê Thị Kim Huệ (23 tuổi), quản lý quán karaoke tại phường 8 trình báo có nhóm đối tượng đánh nhau và đ.ập phá làm hư hỏng nhiều tài sản trong quán.

Nhóm 3 đối tượng

Nhóm 3 đối tượng Huỷ hoạt tài sản và Chống người thi hành công vụ . 

 

Lãnh đạo Công an phường 8 phân công đồng chí Nguyễn Hoàng Nhã và Trần Minh Tân đến hiện trường giải quyết sự việc. Lực lượng Công an lập biên bản vụ việc và mời Voòng, Đại và Thúy An về trụ sở làm việc nhưng nhóm người này không chấp hành.

Voòng, Đại cùng em gái xô đẩy và dùng gạch chống trả, gây thương tích cho hai cán bộ Công an đang làm nhiệm vụ.

Lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ Voòng. Đại và Thúy An bỏ chạy khỏi hiện trường, sau đó mới đến Công an đầu thú.

Cả 3 thừa nhận đã đ.ập phá tài sản trong quán karaoke và có hành vi chống đối, dùng gạch chống trả gây thương tích lực lượng Công an. Qua xác minh, Gín Lỷ Voòng có tiền án về tội “Cướp tài sản” và chấp hành xong án phạt tù vào tháng 9-2018.

create

Hồng Quyến - Quốc Trung / cand.com.vn