• youtube
  • facebook

Vĩnh Long: Điều tra nguyên nhân người đàn ông vừa ra t.ù, ch.ết bất thường trong nhà nghỉ

Sau hai giờ đồng hồ được bạn chở đến thuê phòng tại nhà trọ ở huyện Long Hồ (Vĩnh Long), người đàn ông 41 tuổi được phát hiện t.ử v.ong trong tư thế nằm sấp trên đệm, trên người không mặc áo.

Ngày 6/4, Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tiếp tục điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp tại phòng trọ 107 nhà trọ Hương Quỳnh (ấp Phước Ngươn A, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ).

Sự việc xảy ra vào tối 5/4. Nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế nằm sấp trên đệm. Các đội nghiệp vụ của Công an huyện Long Hồ và Công an tỉnh Vĩnh Long đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Qua điều tra ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, nạn nhân được bạn chở đến đây thuê phòng trọ 107 nghỉ. Hai giờ đồng hồ sau, người bạn này đến kêu cửa phòng thì không thấy bạn lên tiếng nên xô cửa bước vào thì phát hiện sự việc. Nạn nhân được xác định là Lê Hoàng Vũ (41 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long).

Vũ vừa ra tù vào sáng cùng ngày, sau đó đi nhậu với một số người bạn và đến thuê phòng thì xảy ra sự việc. Hiện Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bí ẩn về cái chết của nữ sinh ở làng Đại học Quốc gia TPHCM