• youtube
  • facebook

Vợ gom quần áo bỏ về ngoại, chồng đổ dầu hỏa thiê.u sống

Trong lúc chị Lộc đang ngồi trên bao quần áo thì Quân lấy bình nhựa 2 lít đựng dầu hỏa đi lại đổ lên rồi châm lử.a đ.ốt

Bi cáo Trần Ngọc Quân tại tòa.

Bi cáo Trần Ngọc Quân tại tòa.

Ngày 18/4 TAND Cấp cao Đà Nẵng đã bác kháng cáo phạt bị cáo Trần Ngọc Quân (SN 1972, trú thôn Trung Dõng 1, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) 12 năm t.ù về tội giế.t người.

Hồ sơ thể hiện, Quân và Nguyễn Thị Lộc là vợ chồng, đều trú tại thôn Trung Dõng 1, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh. Khoảng 18h30’ ngày 12/8/2017 Quân đang ở nhà uống rượu thì chị Lộc đi làm về, Quân có chửi và hỏi chị Lộc tại sao vay tiền người khác mà không nói với Quân và dùng tay đá.nh rồi đu.ổi chị Lộc ra khỏi nhà.

Chị Lộc vào nhà thu gom quần, áo của mình bỏ vào bao nilon rồi đem ra hông nhà để chờ xe đi về nhà mẹ ruột ở xã Vạn Thắng.

Trong lúc chị Lộc đang ngồi trên bao quần áo thì Quân lấy bình nhựa 2 lít đựng dầu hỏa đi lại và nói với chị Lộc: "Hôm nay tao đố.t cho mày đi luôn", thì chị Lộc nói lại: "Ông có giỏi thì đố.t đồ của ông đi".

Lúc này, Quân đổ dầu lên người chị Lộc và bao quần áo rồi bật quẹt ga đố.t vào bao quần, áo làm phát lửa và bùng chá.y lên người chị Lộc.

Chị Lộc bỏ chạy ra ngoài đường thì bị ngã, Quân chạy vào nhà lấy chiếc mền phủ lên người chị Lộc để dậ.p lửa, người dân xung quanh dùng nước tạt vào nên lửa tắt. Sau đó, Quân cùng mọi người đưa chị Lộc đi cấp cứ.u, hậu quả chị Lộc bị thương t.ật 49%.

create

Hoàng Văn / Trí Thức Trẻ