• youtube
  • facebook

Vụ bắt quả t.ang hai giáo viên qu.an h.ệ bất chính: Người tung clip nói gì?

Tổ ấm đang yên ổn với cuộc sống khá hạnh phúc, nhà lầu, hai con khôn lớn thì bỗng dưng nữ giáo viên 42 tuổi c.ặp bồ với một đồng nghiệp ở địa phương làm cho gia đình ‘t.an đàn, s.ẻ nghé’

Ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú quán tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết: Ông và bà N.T. T, 42 tuổi kết hôn với nhau từ năm 1999, hiện đã có hai con khôn lớn (cháu gái lớn học lớp 10, cháu trai lớp 5). Vợ là giáo viên Trường Tiểu học- THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng, còn ông làm công nhân cho một doanh nghiệp mỏ đá tại địa phương. Cuộc sống hạnh phúc với căn nhà hai tầng trong khu dân cư mỏ đá gần thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng.

Tuy nhiên, cuộc sống bị đảo lộn cách đây chừng 2 năm, khi ông L phát hiện ra vợ mình có “bồ”, vợ có nhiều biểu hiện xao nhãng việc nhà cửa, chăm nom chồng con.

“Qua tìm hiểu tôi biết, vợ có tình cảm với ông Hoàng Văn Q, giáo viên Trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá ngay cạnh nhà. Vì tương lai của các cháu và cho cả 2 gia đình, tôi không muốn làm to chuyện, thi thoảng có khuyên nhủ, răn đe vợ, nhưng bà T không chấm dứt việc quan hệ sai trái mà còn thách thức với tôi”. Ông L nói.

Thấy cần phải làm rõ mọi chuyện nên ông L âm thầm theo dõi. Ngày 27/2/2019, ông L cùng một số người đã ập vào phòng trên tầng 2 nhà nghỉ (ở đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn), bắt quả tang bà T và ông Q đang nằm trên giường đắp chăn, trên người không mặc quần áo. Ông L bố trí người quay clip để làm bằng chứng.

Sau đó, thấy vợ vẫn không hối cải, xin tha thứ, ông L đã viết đơn tố cáo vợ mình quan hệ “ngoài luồng” với ông Q đến Phòng giáo dục- Đào tạo huyện Chi Lăng cùng các ban, ngành chức năng địa phương đề nghị thẩm tra, xử lý hành vi sai trái của 2 giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp nhà giáo.

“Trong khi các cơ quan chức năng chưa trả lời thỏa đáng thì vợ tôi trở mặt. Bà này bực bội vô cớ, thách thức và đập phá một số tài sản trong nhà. Bản thân tôi đã phải nấu cơm riêng để ăn. Quá bức xúc, đêm 15/4/2019, tôi đã đăng 2 video cảnh cảnh bà T và ông Q lên mạng xã hội, mong muốn huyện Chi Lăng xử lý nghiêm minh sự việc”. Ông L cho biết.

Theo lời ông L; Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng đã thụ lý đơn xin ly hôn giữa ông và bà T và hai người sẽ ra tòa trong nay mai.

 

 

Hiện nay những hình ảnh phản cảm của đôi giáo viên quan hệ bất chính vẫn làm dư luận bức xúc . (ảnh cắt từ clip)

create

NGUYỄN DUY CHIẾN / tienphong.vn