• youtube
  • facebook

Vụ ca sỹ Du Thiên bị đánh hội đồng, ca sỹ Khắc Việt lên tiếng tuyên bố sẵn sàng ra mặt bảo vệ đồng nghiệp

Chia sẻ của Khắc Việt đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ bạn bè, khán giả.

Vài ngày qua, thông tin nam ca sĩ Du Thiên (tên thật là Nguyễn Minh Thương, SN 1985, quê Hải Dương) bị một nhóm thanh niên hành hung khi đi hát tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc khuya ngày 13/5 đã trở thành chủ đề gây chú ý của dân mạng. Được biết, lý do nam ca sĩ Du Thiên bị hành hung vì một nhóm thanh niên cho rằng ca khúc "Xa em" mà anh biểu diễn là nhạc đạo của Noo Phước Thịnh.

Trước sự cố ngoài mong muốn này của đàn em, mới đây, nam ca sĩ Khắc Việt đã lên tiếng trên trang cá nhân để nói về câu chuyện rủi ro khi đi diễn tỉnh, diễn hội chợ mà rất nhiều nghệ sĩ đôi lần gặp phải. Khắc Việt cho biết, mỗi lần xem được những sự cố của anh em nghệ sĩ anh lại bị trùng cảm xúc và rất cảm thông. Bởi bản thân anh cũng từng vướng phải không ít sự cố và đã  từng ra mặt xử lý rắc rối cho anh em nghệ sĩ thân thiết như bị bầu show quỵt tiền, bị doạ đánh.

"Trong các sân khấu đi diễn, có lẽ sân khấu hội chợ, bán vé, hay có những sự cố từ trên trời rơi xuống hy hữu nhất. Mình đã nói lời tạm biệt gần như dứt hẳn với sân khấu này khoảng gần 4 năm nay, đôi khi đi hát 1 hoặc 2 buổi vì tình nghĩa vì quen biết lâu năm. Mình không chê hay bôi nhọ, vì nó đã từng là sân khấu đầu tiên của mình khi đi hát, và cũng là sân khấu từng đem lại nguồn thu nhập lớn cho mình những bước đầu tiên trong sự nghiệp", Khắc Việt chia sẻ.

"Khi mình nổi tiếng, đã chính mình xử lý rắc rối kiểu bị bầu show quỵt tiền, bị doạ đánh cho anh em ca sĩ mới vào nghề biết bao nhiêu lần. Không phải ai sinh ra cũng làm ngôi sao, không phải ai cũng có may mắn có bài hit, được đi diễn nước ngoài, được hát các sân khấu, quán bar, vũ trường event lớn.

Không phải ai cũng từng lăn lộn và có mọi mỗi quan hệ để bảo vệ được mình. Hôm nay tự nhiên xem được clip có người bạn đã đi hát lâu năm với mình bị quây đánh, tự nhiên máu lại nổi lên và chợt nghĩ vu vơ về nghiệp nghệ sĩ. Hết người ngoài bắt nạt, đến cả nghệ sĩ đồng nghiệp cũng bắt nạt. Suốt chặng đường mười mấy năm làm nghề tha phương xa nhà, mình quả thật cũng rất may mắn vì không nhớ hết những lần va chạm sự cố kiểu xã hội, mà chưa bao giờ sự việc không được giải quyết và đi quá xa, và cũng không cho phép ai trong giới có thể hạ nhục hay bắt nạt mình. Chỉ có 1 vài người mình tôn trọng và nhận là anh vi cách sống cư xử. Xin chúc anh em nghệ sĩ thật nhiều sức khoẻ và may mắn bình an, và những ai là anh em bạn bè của Việt kể cả ko phải nghệ sĩ, khi cần cứ nhắn Việt, giúp được mọi người điều gì Việt luôn hết lòng giúp đỡ", giọng ca "Yêu lại từ đầu" nói thêm.

Là ca sĩ tham gia nghệ thuật nhiều năm nên theo Khắc Việt, anh đã trải qua rất nhiều sự cố ngoài ý muốn và cũng biết cách giải quyết sao cho phù hợp nhất.

Là ca sĩ tham gia nghệ thuật nhiều năm nên theo Khắc Việt, anh đã trải qua rất nhiều sự cố ngoài ý muốn và cũng biết cách giải quyết sao cho phù hợp nhất.

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, rất đông bạn bè, khán giả đã dành sự cảm thông tới những rủi ro mà nghệ sĩ gặp phải mỗi khi đi diễn. Đặc biệt, nam ca sĩ Du Thiên - người bị khán giả hành hung vài ngày trước cũng gửi lời cảm ơn tới Khắc Việt vì đã được đàn anh nói hộ nỗi lòng.

create

AN / Helino