• youtube
  • facebook

Vụ cháu bé 8 tuổi bị chém tử vong: Mẹ gào khóc khi gọi không nghe con thưa...

Nhiều người dân sinh sống tại thôn Cẩm Trạch, xã Đạo Tú (huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc bé trai 8 tuổi tên Hoàng A. bị kẻ lạ mặt xông vào chém tử vong.

Sau nhiều giờ xảy ra vụ việc bé trai Vũ Hoàng A. (8 tuổi) ở thôn Cẩm Thạch, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) bị kẻ lạ mặt vào chém tử vong khi ở nhà một mình, chị Nguyễn Thị Thu, mẹ cháu Hoàng A. chưa hết sốc.

Theo lời kể của chị, tối 14/4, chồng không có ở nhà, còn chị chạy ra ngoài mua mì tôm và ít hoa quả, bánh trái cho gia đình. Sau khi đi ra ngoài khoảng được 20 phút, chị quay trở về nhà thì bàng hoàng khi thấy con trai nằm gục bên vũng máu dưới nền nhà.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

"Trên người cháu có nhiều vết chém sâu, tôi gọi không nghe con thưa. Chắc chắn là hung thủ đã theo dõi gia đình từ lâu và chọn thời điểm vợ chồng tôi ra khỏi nhà rồi hành động dã man như vậy", chị Thu nghẹn ngào kể lại.

Chị Thu cho biết thêm, thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có 4 đứa trẻ chơi với nhau. Khi thấy kẻ lạ mặt xông vào, các cháu sợ quá nên chạy đi gọi người lớn cứu giúp. Sau đó ít phút, mọi người tới thì phát hiện cháu A. gục bên vũng máu.

"Chồng tôi chuyên chở đất nên gần đây cũng nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Rất có thể vì lý do này mà hung thủ đã theo dõi và sát hại cháu. Cháu nó ngoan ngoãn lắm, biết phụ giúp công việc lặt vặt cho bố mẹ. Chúng nó còn nhỏ đã biết gì đâu mà hung thủ lại ra tay tàn ác vậy”, chị Thu nói.

Theo bà H. (hàng xóm) là một trong những người chứng kiến sự việc đầu tiên cho biết, sau khi nghe tin dữ, mọi người chạy đến nơi thì bủn rủn chân tay vì cảnh diễn ra trước mắt. Nhiều người bị sốc và bàng hoàng.

Trước đó khoảng 20h ngày 14/4, bé trai 8 tuổi được phát hiện nằm gục trong nhà ở thôn Cẩm Thạch, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương. Lúc xảy ra vụ việc, anh C. (bố nạn nhân) không có nhà, còn vợ sang nhà hàng xóm mua mì tôm. Khi người vợ trở về thì phát hiện con trai chảy nhiều máu với vết thương sau gáy.

Qua xác định, thời điểm xảy ra sự việc một đối tượng lạ mặt đã xông vào nhà chém cháu bé tử vong thương tâm.

Ngay trong đêm, CQĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, truy bắt đối tượng gây án.

create

Lê Trung Anh / antt.vn