• youtube
  • facebook

Xe khách cán bộ Thành đoàn lao vào vách núi, 12 người thương vong

Công an huyện Hàm Yên đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe tải khiến nhiều người bị th ương.

 

Khoảng 14h chiều nay, tại Km46 QL2 đoạn qua địa phận xã Yên Phú (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô khách và xe tải đầu kéo.

Chiếc xe khách BKS 15B-02792 chở đoàn cán bộ của thành đoàn Hải Phòng đi theo hướng Tuyên Quang - Hà Giang đã bị một container đi lấn làn đâm phải. Hậu quả, 2 nữ giáo viên tên là Hà và Vân Anh đang công tác tại trường tiểu học Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng t ử vo ng, hơn 10 người khác bị thư ơng.

Xe khách gặp nạn khiến nhiều người bị thương

Xe tải trong vụ tai nạn 

Xe tải trong vụ tai nạn 

 

Thông tin với VietNamNet, lãnh đao thành đoàn Hải Phòng xác nhận: Đoàn cán bộ Thành đoàn gồm 22 người đi Hà Giang để tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 đã gặp nạn ở huyện Hàm Yên, huyện Tuyên Quang.

Ông Đào Phú Thùy Dương, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng cho biết: Ông và các lãnh đạo của đơn vị có đoàn viên bị nạn đang lên Hàm Yên để giải quyết vụ việc. Đoàn đi có 22 người do một phó giám đốc trung tâm cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng làm trưởng đoàn. Người này hiện cũng bị thư ơng nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, Công an xã Yên Phú cùng lực lượng chức năng huyện Hàm Yên đã có mặt tại hiện trường đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông.

 

Thông tin từ bệnh viện huyện Hàm Yên, ngoài 2 giáo viên t ử nạn thì hiện có một cán bộ khác đang rất nguy kịch, lái xe cũng bị t hương nặng.

Xe khách bị hư hỏng nặng

Xe khách bị hư hỏng nặng

 

Vụ tai nạn làm 10 người bị thươ ng

Vụ tai nạn làm 10 người bị thươ ng

 

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, bệnh viện đã huy động bác sĩ cấp cứu cho các nạn nhân. 2 bệnh nhân nguy kịch được sơ cứu và chuyển lên BV đa khoa tỉnh Tuyên Quang điều trị. Những bệnh nhân bị th ương tích nhẹ được điều trị tại bệnh viện.

 

 

create

 Nhị Tiến - Hoài Anh / vietnamnet.vn