• youtube
  • facebook

Xe khách chở công nhân đi lễ chùa An Giang, tài xế gây tai nạn rồi bỏ vô quán ngồi nhậu để tránh đo nồng độ cồn

Sau khi gây tai nạn, nam tài xế nồng nặc hơi men đi vào quán nhậu rồi gọi Bia ra uống để tránh bị cơ quan công an đo nồng độ cồn.

Vụ việc xảy ra vào khuya hôm qua (10/3) trên quốc lộ 1, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo đó, khoảng 22h 10 phút, nam tài xế tên Đỗ Văn Dũng (30 tuổi, ngụ phường Long Bình, tỉnh Đồng Nai) chạy chiếc ô tô 7 chỗ biển số 60A-452.76 trên quốc lộ 1 hướng từ cầu Đồng Nai về Suối Tiên.

Khi đang đổ dốc cầu vượt Tân Vạn thì bất ngờ cúp đầu một xe khách chạy cùng chiều bên trái.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tình huống bất ngờ làm tài xế xe khách không kịp xử lý đã tông vào ô tô 7 chỗ và ủi phương tiện này lao về trước, vụ tai nạn làm xe khách hư hỏng phần đầu, xe ô tô trầy xướt bên hông trái, gần 50 người trên xe khách một phen thót tim.

Điều đáng nói, sau va chạm, tài xế Dũng và 2 người khác đi cùng xe trong trạng thái nồng nặc hơi men đã xuống xe lao vào thách thức với nhóm người trên xe khách.

“Tôi cố tình tôi cho ông tông vào đấy, để xem có chết hết không” lời tài xế Dũng thách thức tài xế xe khách.

Trong lúc cơ quan chức năng đang xử lý hiện trường, thì tài xế Dũng đã vào một quán ăn bên đường và gọi bia ra uống, chính tình huống phát sinh này khiến cho việc đo nồng độ cồn không thể được tiến hành.

 Vết thắng của xe khách.

Vết thắng của xe khách.

Được biết, nhóm hành khách là công nhân ở huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Tối cùng ngày họ được công ty tổ chức đi lễ chùa ở thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang nhưng không may gặp sự cố trên đường đi.

Tới 23h30 cùng ngày, hiện trường được công an thị xã Dĩ An xử lý xong.