• youtube
  • facebook

Xin mẹ đi lễ, thiếu nữ 17 tuổi mất tích trước khi bị phát hiện c.hết trong tình trạng bán k.hỏa t.hân, bị lột da mặt d.ã m.an

H.iện trường của vụ á.n gi.ế.t người t.à.n đ.ộ.c khiến ai ch.ứng k.iến cũng bị á.m ả.nh t.ột c.ùng.

Câu chuyện đ.au l.òng này vừa xảy ra vào ngày 10/3 vừa qua tại thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu (Philippines). Trưa hôm đó, Christine Silawan, 17 tuổi, xin mẹ đi lễ nhà thờ. Mãi đến 19 giờ cùng ngày (giờ địa phương), cô bé vẫn chưa trở về khiến người nhà vô cùng lo lắng và quyết định gọi báo cảnh sát.

Đáng sợ nhất là phần da mặt của n ạn n hân bị lột sạch, đến nỗi lộ cả xương. Tuy gương mặt không còn nguyên vẹn nhưng mẹ Christine vẫn có thể xác định đây chính là con gái của mình dựa vào quần áo trên người n ạn nh ân.

Nhân viên điều tra cho biết đây là vụ á n g iết người tàn bạo nhất mà họ từng được chứng kiến. Dựa vào hiện trường, cảnh sát tin rằng nhiều khả năng Christine đã bị hãm hiếp trước khi qu a đ ời.

Hiện trường vụ án đầy á.m ả.nh của thiếu nữ 17 tuổi.

Hiện trường vụ án đầy á.m ả.nh của thiếu nữ 17 tuổi.

Theo lời nhân chứng kể lại vào khoảng 16 giờ ngày xảy ra vụ á n, Christine được nhìn thấy đang đi cùng 3 người đàn ông. 

Hiện tại, cảnh sát đang thành lập đội đặc nhiệm để lần ra dấu vết những kẻ giết người, nghi có sử dụng chất kích thích trước khi ra t ay t àn đ ộc. Người dân địa phương cũng tổ chức lễ tr uy đi ệu cho cô gái trẻ, được miêu tả từng là một người xinh đẹp, thông minh.

create

Inmacho / Helino