• youtube
  • facebook

Cần Thơ chuẩn bị tổ chức đại hội âm nhạc hoành tráng, ‘chịu chơi’ nhất trong lịch sử, quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Sau 'cơn bão' AFF Cup 2018 -Việt Nam vô địch tại Cần Thơ, những ngày tới đây Cần thơ tiếp tục đón một 'cơn bão' khác mạnh không hề thua kém.

Tiger Remix 2019 chính là "siêu bão" khiến các bạn trẻ tại Cần Thơ đứng ngồi không yên. Được biết sự kiện Tiger Remix 2019 sẽ diễn ra trên toàn quốc từ ngày 31/12/2018 đến 26/1/2019, với những màn trình diễn cực kỳ độc đáo dự tính thu hút hơn 1 triệu khán giả tham gia.

Đây là sân khấu âm nhạc hàng đầu Việt Nam, nơi giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, nơi tương lai hoà quyện với quá khứ, nơi âm nhạc Việt Nam kết hợp với nhịp điệu quốc tế.

Chương trình diễn ra tại Cần Thơ lần này các bạn trẻ sẽ có cơ hội thưởng thức âm nhạc sôi động cùng với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như: Sơn Tùng MTP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi, Đức Phúc, Châu Đăng Khoa, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, Thảo Linh... cũng với DJ nổi tiếng Nguyễn Nhạc với MC được nhiều người yêu mến Quang Bảo.

Đại nhạc hội Tiger Remix Cần Thơ được tổ chức tại công viên Sông Hậu thành phố Cần Thơ vào 16h ngày 05/1 tới đây. Điều đặc biệt là khán giả đến xem chương trình được vào cổng hoàn toàn tự do. Còn chần chừ gì nữa mà không lập team quẩy "banh nóc" trong đêm nhạc sắp tới thôi nào!

 

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online