• youtube
  • facebook

Giới trẻ phát sốt với “làng dâu tằm” Mỹ Khánh vừa đẹp vừa ngon ở An Giang

Không cần đến Đà Lạt xa xôi, ở An Giang cũng có một 'làng dâu tằm' khiến nhiều người mê mẩn.

Tọa lạc tại ấp Bình Hòa, Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang, “Làng dâu tằm” Mỹ Khánh là điểm tham quan được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm đến.

Ảnh: Lê Lưu Lam Linh/ foody.vn

“Làng dâu tằm” Mỹ Khánh là điểm tham quan được nhiều bạn trẻ yêu thích (Ảnh: diadiemanuong.com)

Lý do mà nhiều người gọi “Làng dâu tằm” là vì ở khu vực Mỹ Khánh này có rất nhiều hộ dân trồng vườn dâu tằm phụ vụ cho khách du lịch.

Đến với làng dâu Mỹ Khánh, điều đầu tiên khiến bạn ấn tượng đó là bạt ngàn gốc dâu hiện ra trước mắt. Trên những cành dâu, những quả dâu mang màu đỏ mận mọng nước khiến bất cứ ai cũng phải mê mệt.

Ảnh: Lê Lưu Lam Linh/ foody.vn

Trên những cành dâu, những quả dâu mang màu đỏ mận mọng nước khiến bất cứ ai cũng phải mê mệt (Ảnh: diadiemanuong.com)

Sự trong lành của bầu không khí miệt vườn và mùi thơm đầy dễ chịu của những trái dâu chín mọng nơi đây khiến cho con người ta được thoải mái, nhẹ nhàng và có cảm giác bình yên đến lạ.

Sự trong lành của bầu không khí miệt vườn (Ảnh: Thi Duong)

Khi đến với làng dâu Mỹ Khánh, bạn không chỉ được vui chơi, được check – in, sống ảo, mà bạn còn được “ăn no” và mang những túi dâu về làm quà cho người thân và bạn bè.

Đặc biệt, sau khi hái dâu tằm, bạn có thể vào nhà sàn nghỉ ngơi, uống những loại nước được làm từ trái dâu tằm và gọi món ăn ngồi nhâm nhi trò chuyện.

Nghỉ ngơi và thưởng thức những loại nước được làm từ trái dâu tằm (Ảnh: Ảnh: Lê Lưu Lam Linh/ foody.vn

Với những điểm hấp dẫn mà "làng dâu tằm" Mỹ Khánh mang lại, chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho bạn trẻ thích không gian vườn mát mẻ, muốn tạm xa thành phố ồn ào để tìm về sự yên bình!

create

Thúy Hà (Tổng hợp) / Tin nhanh online