• youtube
  • facebook

Clip: Thanh niên bán trái cây bốc đầu xe ba gác qua ngã tư Sài Gòn gây xôn xao MXH

Bác tài ở Sài Gòn này xứng đáng nhận danh hiệu lái xe ba gác hot nhất MXH hôm nay, khi chỉ trong một thời gian ngắn đoạn clip đã nhận 3k share và hiện đang viral mạnh mẽ.

Nếu để ý bạn sẽ thấy, gần đây nhờ có mạng xã hội mà rất nhiều "nhân tài ẩn dật" liên tục được cư dân mạng phát hiện.

Ví như cô gái chuẩn bị nấu cơm thì chợt khám phá mình lẽ ra phải là nhiếp ảnh gia, bạn trẻ ngồi thái giò cho mẹ lại tạo nên tác phẩm điêu khắc... đã từng gây sốt MXH và nhận về hàng nghìn lượt like.

Mới đây, thêm một "tổ lái" ở ẩn vừa được cư dân mạng phát hiện và nhanh chóng nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Cuộc sống là vậy, vì nhiều lý do rất nhiều người có thể đang làm sai nghề, nhưng đam mê thì không bao giờ chịu ngủ yên!

Clip Dương Pes Xi

Theo đó, đoạn clip được quay tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP HCM. Nhân vật chính là một người đàn ông bán trái cây điều khiển chiếc xe ba gác quen thuộc mà mỗi chúng ta đều thấy hàng ngày.

Điều đặc biệt là khi băng qua ngã tư, tài xế xe ba gác đã cao hứng biểu diễn luôn một màn bốc đầu khiến nhiều người không thể không chú ý.

Đoạn clip thú vị sau khi được một người dùng chia sẻ lên trang cá nhân đã lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt, qua đó nhanh chóng nhận gần 3k share chỉ trong một thời gian ngắn và hiện đang viral mạnh mẽ trên MXH.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Xem thì vui vẻ thế thôi, chứ hành động của bác tài thực ra đã vi phạm luật giao thông, gây nguy cơ tai nạn cao và ảnh hưởng tới người xung quanh.

Vì vậy, dù đã nổi tiếng khắp MXH và đem lại nhiều tiếng cười vui vẻ. Dân mạng vẫn đồng loạt khuyên bác tài ba gác nói trên không mở thêm bất kỳ "show diễn" tương tự nào nữa.

"Quả đúng một khi đã là đam mê thì gánh hoa quả cũng khó mà kìm chân người "nghệ sỹ". Chúc bác mua may bán đắt, lái xe an toàn nhé!" - Facebook Quynh Troc bình luận.

"Sáng đã họp hành ong hết cả đầu, vừa ra khỏi phòng xem clip này suýt cười rơi cả mồm, bao nhiêu stress bay hết cả, thú vị quá! Có điều bác lái xe thế có phần hơi nguy hiểm, có "ngứa nghề" thì nên chọn chỗ vắng người, không nguy hiểm mà biểu diễn nhé bác!" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

create

VŨ QUANG / HELINO

Short URL: http://angiang.tintuc.vn/viewID/290643