• youtube
  • facebook

Những hình ảnh đầu tiên bên trong khu mua sắm & vui chơi của Landmark 81 - toà nhà cao nhất Việt Nam

Dù đến 10h hơn mới chính thức mở cửa đón khách nhưng từ trước đó 2 tiếng, hàng ngàn khách hàng đã xếp hàng trước cửa khu trung tâm mua sắm & vui chơi của Landmark 81 với hi vọng được trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Ngay từ những ngày đầu công bố, dự án Landmark 81 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Đây không chỉ là toà nhà cao nhất Sài Gòn, phá vỡ kỉ lục của toà nhà tài chính Bitexco mà còn hứa hẹn mang đến một địa điểm vui chơi, giải trí mới cho mọi người.

Toàn cảnh Landmark 81.

Toàn cảnh Landmark 81.

Khu vực bên ngoài toà nhà.

Khu vực bên ngoài toà nhà.

Vincom Center - khu vực mua sắm, vui chơi, giải trí nằm trong Landmark 81.

Vincom Center - khu vực mua sắm, vui chơi, giải trí nằm trong Landmark 81.

Vào sáng nay, 26/7, khu mua sắm mang tên Vincom Center Landmark 81 của toà nhà này đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Dù hơn 10h sáng mới mở cửa đón khách nhưng ngay từ 8h, hàng ngàn bạn trẻ và các gia đình đã có mặt tại khu vực cổng vào với mong muốn trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Khu vực bên trong với không gian thoáng đãng, kiến trúc hiện đại.

Khu vực bên trong với không gian thoáng đãng, kiến trúc hiện đại.

Được biết đến tháng 1/2019 thì toàn bộ toà nhà này (gồm 81 tầng) mới chính thức hoàn thiện. Ở thời điểm hiện tại, 5 tầng nổi và 1 tầng hầm thuộc khối đế toà nhà sẽ được đưa vào hoạt động trước.

Đây là khu vực mua sắm - giải trí - vui chơi với nhiều mô hình khác nhau như các quầy hàng thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, rạp phim, khu foodcourt, sân trượt băng, siêu thị VinMart…

Vô vàn các thương hiệu thời trang từ bình dân cho đến cao cấp.

Vô vàn các thương hiệu thời trang từ bình dân cho đến cao cấp.

Nói về mua sắm, TTTM này có sự hiện diện của gần 100 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như Versace Jeans, Calvin Klein, FCUK, Superdry, Nike… cho đến các hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Kiehl's, Sulwhasoo, Shu Uemura, Ohui, Innisfree, GAP, Banana Republic…

Đặc biệt, thương hiệu thời trang Adidas ở đây còn là “flagship store" - tức cửa hàng to nhất, đại diện cho khu vực.

Rạp phim CGV hoành tráng.

Rạp phim CGV hoành tráng.

Sân băng rộng lớn.

Sân băng rộng lớn.

Bên cạnh đó, cụm rạp chiếu phim CGV với màn hình cong IMAX lớn nhất Việt Nam và sân băng tự nhiên lớn nhất Việt Nam Vincom Ice Rink rộng gần 2002m2 cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua của Vincom Center Landmark 81. 

Hấp dẫn không kém chính là thế giới ẩm thực trong khuôn viên với diện tích lên đến 7000m2. Các tín đồ ẩm thực sẽ được “ăn cả thế giới" với gần 30 nhà hàng đến từ 5 châu tiêu chuẩn quốc tế. Một số cái tên có thể kể đến là nhà hàng Trung Hoa Peach Garden, nhà hàng Nhật Dozo Sushi, nhà hàng Hàn Quốc Bornga, đồ tráng miệng Hongkong Sheng Kee Dessert, món ăn Lào Khao Lao, ẩm thực thuần Việt Huế Delights, Dì Mai… 

Bên cạnh đó, các thương hiệu nổi tiếng về đồ uống như Runam Boutique, Starbucks, Phúc Long, Highlands Coffee… cũng xuất hiện ở những vị trí đẹp, nổi bật của toà nhà.  

Vậy là từ nay, người trẻ cũng như các gia đình đã có thêm một nơi để ghé đến vào mỗi dịp rảnh rỗi rồi! Note ngay địa chỉ này vào để ghé thăm càng sớm càng tốt nào!